Anh Yêu, Em Đã Yêu Người Khác

Trạng thái:
Tập 15 HD

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Vương Truyền Tông,

Diễn viên:
Thiên Tâm, Lý Minh Thuận, Khâu Khải Vỹ,...,

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
20716

Anh Yêu, Em Đã Yêu Người Khác - Tập 15 VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Anh Yêu, Em Đã Yêu Người Khác- Bộ phim xoay quanh câu chuyện về gia đình của Thiệu Văn và Nghi Trân. Họ đã kết hôn 7 năm và có một cuộc hôn nhân khiến mọi người ngưỡng mộ. Nghi Trân luôn cố gắng diễn tốt vai trò của một người vợ tốt. Mỗi ngày, cô đều có thói quen viết nhật ký. Đó là những lời cô muốn nói với người chồng bận bịu, không có thời gian lắng nghe cô:
 
   "Anh yêu, hôm nay em đã gặp được một ông chủ tiệm sách rất thú vị…
    Anh yêu, hôm nay trong lúc thay drap giường em tìm thấy sợi dây chuyền đã mất từ lâu, làm em cảm thấy vui vẻ cả           ngày…
   Anh yêu…”
 
Nhật ký của Nghi Trân càng viết càng dài, nhưng trong thực tế, những lời cô ấy nói với chồng càng lúc càng ít.
“Có khi nào đến một ngày nào đó chúng ta không còn gì để nói với nhau không?” – Nghi Trân trách móc chồng với một chút lo lắng. “Không đâu, đợi sau khi sinh baby ra, chúng ta sẽ có rất nhiều chuyện về baby để nói” – Thiệu Văn trả lời.
Nghi Trân khó khăn lắm mới có thai lại và đang mong chờ đứa con chào đời. Không phải mọi người đều nói đứa con sẽ làm cho cuộc hôn nhân có sức sống mới sao? Nhưng Nghi Trân không ngờ rằng, đây lại là sự bắt đầu cho nguy cơ đổ vỡ hôn nhân của cô…
 
Có người từng nói với Nghi Trân rằng: “Hạnh phúc đích thực là mỗi người phải tìm được vị trí của mình trong thế giới này, và cũng chỉ ở nơi đó chúng ta mới tìm được giá trị độc nhất vô nhị của mình.” Nghi Trân không kìm nén được sự ngỡ ngàng, vị trí của mình là ở đâu? Là vợ của Lý Thiệu Văn? Là con dâu tốt của ba má chồng? Là con gái ngoan của ba má? Hay là mẹ của đứa trẻ sắp sinh?
 
Chính vào lúc đó, Nghi Trân gặp được Thượng Ân, một con người hoàn toàn trái ngược với Thiệu Văn. Nghi Trân đã bất giác vượt qua giới hạn tình bạn với Thượng Ân, càng bước càng dấn sâu hơn vào mối quan hệ này. Phát hiện vợ mình có quan hệ mờ ám với người đàn ông khác, Thiệu Văn không thể tiếp tục bình tĩnh được nữa. Cuộc hôn nhân 7 năm tưởng như hoàn hảo, đến đây bắt đầu đổ vỡ. Đứng giữa 2 người đàn ông, Nghi Trân sẽ làm thế nào để tìm được vị trí đích thực của mình?
 
Có một tác gia đã từng nói: “Dường như mỗi đôi tình nhân đều có 2 câu chuyện. Một là bản cắt gọt có thể chia sẻ với người khác. Còn một là bản nguyên vẹn chỉ có thể để trong lòng mình. Giữa vợ chồng với nhau cũng như thế, nhưng sự khác biệt giữa 2 phiên bản này còn lớn hơn nữa, càng có nhiều chỗ không thể để người khác biết.”
 
Hai con người đã vì tình yêu mà kết hôn, xây dựng nên một gia đình, có cùng một mối quan hệ thân thiết nhất. Nhưng tại sao lại càng lúc càng xa cách, chẳng những trở thành người lạ thân thiết nhất mà còn có thể nảy sinh tình yêu với người khác? Rốt cuộc là ai có vấn đề? Do một lúc không cưỡng lại được sự mê hoặc, hay còn có nguyên nhân sâu xa khác? Bộ phim này viết về hiện trạng thật của hôn nhân dựa trên quan điểm của một người vợ. Bộ phim này không nặng nề, mà chỉ thể hiện những sự thật bình thường mà bất cứ đôi vợ chồng nào cũng đều có thể gặp phải…
Từ khóa:

     |

Bình luận về phim


[X]
[X]