Ba Ngày

Three Days

Trạng thái:
Tập 16 VietSub

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Kim Eun Hee,

Diễn viên:
Park Yoochun, Son Hyunjoo, Park Haseon, Yoon Jemun, So Yihyun, Jang Hyunsung,

Thể loại:
Hình Sự,

Lượt xem:
165891

Ba Ngày | Three Days - Tập 16 VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Ba Ngày | Three Days

Là một bộ phim truyền hình tâm lý hình sự do Hàn Quốc sản xuất được đạo diễn Kim Eun Hee phụ trách chỉ đạo sản xuất. Phim với kinh phí đầu tư lớn kèm theo dàn diễn viên nổi tiếng như Park Yoochun, Son Hyunjoo, Park Haseon, Yoon Jemun, So Yihyun, Jang Hyunsung.....
Ba Ngày
Nội dung bộ Phim Ba Ngày - Three Days xoay quanh câu chuyện của các cảnh sát đặc nhiệm Hàn Quốc về một vụ bắt con tin mà trong đó Tổng Thống là người bị bắt giữ bởi một kẻ giấu mặt. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy nam diễn viên Park Yoochun sẽ vào vai một thám tử được phân công bảo vệ Tổng Thống mới của đất nước trong ngày lễ nhậm chức, sai khi buổi lễ kết thúc Tổng Thống vào phòng riêng để nghỉ ngơi thì bên bên trong chợt nghe thấy 3 tiếng súng vang lên. Các nhân viên ập đến thì Tổng Thống đã biến mất.
Ba Ngày
Nhận thấy đây là một hành động khủng bố của một nhóm chuyên nghiệp bộ nội vụ đã điều động toàn bộ nhân viên để túc trực điều tra và tim được tung tích của Tổng Thống, Three Days Park Yoochun tình cờ tìm được một vài manh mối và phát hiện ra rằng kẻ chủ mưu hiện đang nằm trong hàng ngũ của giới trính trị đối lập.
Ba Ngày
Nhận thấy đang bị bám đuôi liên tục sát thủ được triệu tập để truy sát cố tiêu diệt Park Yoochun để diệt khẩu. Bộ phim sẽ nhanh chóng được phát sóng vào cuối năm nay. Xem Phim Ba Ngày Mọi thông tin chi tiết của bộ phim sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.
Ba Ngày
Từ khóa:

Bình luận về phim


[X]
[X]