Cuộc Chiến Thành Troy

Troy (2004)

Trạng thái:
Thuyết Minh 1080p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Wolfgang Petersen,

Diễn viên:
Brad Pitt, Eric Bana, Orlando Bloom,

Thể loại:
Hành động,

Lượt xem:
7264

Cuộc Chiến Thành Troy | Troy (2004) Thuyết Minh VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Cuộc Chiến Thành Troy | Troy (2004)

Trong một lần đi sứ, Paris - chàng Hoàng tử đẹp trai của thành Troy đã chiếm được trái tim và cả thể xác của Helen, đệ nhất mỹ nhân Hy Lạp cổ đại và mang nàng về Troy. Sự bắt đầu của một câu chuyện tình lãng mạn cũng chính là sự bắt đầu của một trường chiến đẫm máu nhất trong lịch sử Hy Lạp cổ đại.

Điên cuồng vì mất người vợ đẹp, người chồng đau khổ Menelaus đã cầu cứu em trai mình Agamenon - vị vua giàu tham vọng của Hy Lạp, kéo một quân đoàn hùng hậu nhất tấn công Troy - một vương quốc hùng mạnh và giàu có. Trong số họ, có người vì sắc đẹp và tình yêu (Menelaus), có người vì tham vọng bá chủ (Agamenon), nhưng có người chỉ vì muốn thể hiện bản lĩnh phi thường - đó là Achilles vĩ đại, chiến binh xuất sắc nhất trong số những chiến binh xuất sắc.

Troy kiên cường chiến đấu dưới sự chỉ huy của Hoàng tử Hector, một vị anh hùng kiệt xuất nơi chiến trận, một người đàn ông của gia đình, một người anh vị tha và thương yêu em hết mực. Cái bóng của Hector quá lớn, dường như mọi ngóc ngách, mọi con người ở Troy đều chịu ảnh hưởng của anh. Anh sống chết vì Troy và Troy tồn tại nhờ Anh.

Chuỵện gì đến rồi cũng phải đến, một cuộc chiến sinh tử giữa hai chiến binh xuất sắc nhất của hai bên, giữa Achilles và Hector là không thể tránh khỏi. Ai cũng biết Achilles mạnh hơn, Hector cũng biết thế, dù vậy anh vẫn can đảm đương đầu, hiên ngang ra sa trường.

Phút chạnh lòng lo lắng của người anh hùng trước cuộc chiến mà phần thua đã nắm chắc làm người xem phải nao lòng, nhưng Hector cũng là một con người và chính điều đó đã làm cho anh trở nên vĩ đại. Khán giả sẽ không thể quên được ánh mắt của Helen nhìn Hector trước lúc anh ra trận, có thể Paris là Người đàn ông cô yêu thuơng nhưng Hector mới là Người đàn ông cô tin tưởng, người có thể che chở và bảo vệ cô, cũng như bảo vệ cả Troy.

Bình luận về phim


[X]
[X]