Động Siêu Phục Thù

Warrior Baek Dong Soo (2011)

Trạng thái:
Tập 29 Thuyết Minh

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
I Chang Wook, Yoo Seung Ho, Yoon So Yi, Shin Hyun Bin,

Thể loại:
Cổ Trang,

Lượt xem:
14398

Động Siêu Phục Thù | Warrior Baek Dong Soo (2011) - Tập 29 Thuyết Minh VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Động Siêu Phục Thù | Warrior Baek Dong Soo

 
Chiến binh Baek Dong Soo là câu chuyện về tay kiếm huyền thoại – đệ nhất danh kiếm thời đại Choseon Baek Dong Soo. Nhân vật chính của phim là anh hùng Baek Dong Soo, người đứng đầu một nhóm cận vệ thiện xạ bảo vệ hoàng đế và đã sáng lập ra hẳn một bí kíp võ thuật. 
 
Tình bạn hóa thù trong phim cổ trang
 
Chuyện phim xoay quanh hai tay kiếm sắt là Dong Soo (Ji Chang Wook đóng) và người bạn nối khố Yeo Woon (Yoo Seung Ho đóng) đã cùng nhau lớn lên trong một trại huấn luyện trẻ em bí mật và nghiêm khắc. Cả hai đều cùng một xuất phát điểm nhưng khi trưởng thành, họ lại đi hai con đường đối nghịch nhau.
 
Trong khi Dong Soo là một người giỏi giang, dũng cảm và được bổ nhiệm làm đội trưởng đội vệ sĩ bảo vệ vua Jeong Jo thì Yeo Woon lại là một thành viên của băng nhóm phản động, luôn tìm cách ám sát vua.
 
Chuyện tình tay ba giữa nữ tặc và anh hùng
 
Là đối thủ trên chiến trường, song oái ăm thay, nơi tình trường Dong Soo và Yeo Woon cũng có những cuộc chiến nảy lửa. Một cuộc gặp gỡ định mệnh giữa Dong Soo và Jin Ju (Yoon So Yi ) đã mở đầu cho một chuyện tình giữa nữ tặc và anh hùng. Jin Ju có sự mạnh mẽ của một người tin vào công bằng và muốn đem công lý tới cho tất cả mọi người. Jin Ju cũng có sự duyên dáng và trong sáng của một cô gái. Tất cả ở cô đã khiến cả Dong Soo và Yeo Woon cảm mến. Nhưng Jin Ju sẽ yêu chàng trai nào?
 
Truyện phim đi vào lòng người hâm mộ
 
Bộ phim “Chiến binh Baek Dong Soo” đã từng phát sóng trên kênh Let’s Viet với sự yêu mến của đông đảo khán giả xem đài, đại diện một khán giả đã chia sẻ: “Đã lâu rồi, tôi mới lại có cảm giác khóc cười theo một nhân vật trong phim. “Chiến binh Baek Dong Soo” kết thúc, đọng lại trong tôi không phải là hình ảnh về người anh hùng Baek Dong Soo với võ nghệ đệ nhất Joseon, cũng không phải vị thái tôn Yi San sau này sẽ trở thành vua Jeongjo vĩ đại, không phải đấu đá giang hồ, cũng chẳng phải cung đình mưu chước. Mà là anh, Yeo Woon – một sát thủ cô đơn phải “ôm nỗi đau của kẻ khác mà sống”, một người sống mà “tình cảm là thứ đã vứt bỏ từ lâu”. Hai người bạn, vì lý tưởng khác nhau, vì hiểu lầm chất chứa, cũng vì số mệnh ràng buộc, mà phải chĩa kiếm vào nhau”.
 
 
Ngoài việc nói về những thủ đoạn, những toan tính và đấu tranh dành quyền lực trong triều đình thì còn dành khá nhiều đất diễn cho mối tình tay ba giữa Jin Ju, Dong Soo và Yeo Woon.
 
Bộ phim bom tấn “Chiến binh Baek Dong Soo” đậm sâu trong lòng người xem một tình bạn và tình yêu cao cả
 
Hai mỹ nam tên tuổi quy tụ
 
 “Chiến binh Baek Dong Soo” nằm trong top các phim được truy lùng nhiều nhất chứ không riêng gì trong địa hạt phim lịch sử. Đơn giản là vì dự án chuyển thể từ cuốn truyện tranh cùng tên rất ăn khách của họa sỹ Lee Jae Hun đã quy tụ được tên tuổi hai mỹ nam cực long lanh là Ji Chang Wook và em trai quốc dân Yoo Seung Ho. Đặc biệt hơn cả, vai của chàng tiểu So Ji Sub đã khiến cho các fan hâm mộ lo lắng khi biết chàng trai có vẻ đẹp thư sinh này lại vào vai sát thủ thay vì một người hùng thầm lặng như trông đợi.

Bình luận về phim


[X]
[X]