Hàng Xóm Ôn Dịch 2 | Neighbors 2: Sorority Rising (2016) VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Hàng Xóm Ôn Dịch 2 | Neighbors 2: Sorority Rising (2016) Thuyết Minh

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim hài Neighbors tuyên bố phần tiếp theo sẽ có sự tham gia của "Hit Girl" - Chloe Moretz bên cạnh những diễn viên ở phần trước như Zac Efron, Seth Rogen và Rose Byrne. Neighbors 2 chào đón sự trở lại của đạo diễn Nicholas Stoller. Biên kịch phim sẽ do Andrew J. Cohen, Evan Goldberg, Bredan O’Brien, Seth Rogen và Nicholas Stoller đảm nhận.
 
Ở phần phim Neighbors trước, nội dung xoay quanh câu chuyện về một cặp vợ chồng bị đảo lộn cuộc sống bởi tên hàng xóm và hội bạn “năng động” của gã, tiếp theo sau là những tình huống dở khóc dở cười giữa hai bên. Còn ở phần phim tiếp theo này nội dung vẫn chưa được tiết lộ, vai diễn mà Chloe Moretz đảm nhận vẫn còn là một ẩn số.
 
Phần phim Neighbors hồi năm 2014 đã khiến nhiều người ngỡ ngàng với doanh thu 268 triệu đô trên toàn thế giới. Có lẽ doanh thu khổng lồ chính là lý do khiến các nhà làm phim bật đèn xanh cho Neighbors 2.
 
Về phần Chloe Moretz, cô nàng mới 18 tuổi nhưng đã sở hữu một danh sách dài những tác phẩm đáng chú ý, có thể kể đến (500) Days of Summer (2009), Kick-Ass (2010), Let Me In (2010), Hugo (2011) và If I Stay (2014). Năm 2015, nàng “Hit-Girl” xinh đẹp có một tác phẩm đáng chú ý ra rạp là Dark Places (2015), ngoài Chloe Moretz, Dark Places còn có sự tham gia của Charlize Theron, Nicholas Hoult và Christina Hendricks.

Bình luận về phim


[X]
[X]