Hỗn Số Tử Thần

Knowing (2009)

Trạng thái:
VietSub 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Alex Proyas,

Diễn viên:
Nicolas Cage, Chandler Canterbury,

Thể loại:
Phiêu lưu,

Lượt xem:
8699

Hỗn Số Tử Thần | Knowing (2009) VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Hỗn Số Tử Thần | Knowing (2009)

Tờ giấy ghi chằng chịt những con số của một học sinh tiểu học lại dự đoán chính xác những thảm họa xảy ra trong vòng 50 năm sau đó.
Kỷ niệm ngày thành lập, một trường tiểu học tổ chức lễ chôn hộp thời gian. Đó là nơi đựng những bức vẽ của các học sinh về tương lai trong trí tưởng tượng của chúng. 50 năm sau, người ta sẽ đào chiếc hộp lên để xem thực tế có đúng như trong hình vẽ. Duy nhất một cô bé lại viết đầy những con số bí ẩn trên tờ giấy trắng. Nửa thế kỷ trôi qua, trường tiểu học đó làm lễ đào chiếc hộp thời gian, mỗi học sinh nhận được một thông điệp mà tiền bối của chúng đã vẽ ra. Riêng cậu nhóc Caleb nhận được tờ giấy với chi chít những con số khó hiểu.
Lúc đầu tưởng là một trò tinh nghịch trẻ con, tiến sĩ toán học John Koestler (Nicolas Cage) - cha của Caleb - bắt con trai mang trả tờ giấy cho nhà trường. Nhưng bỗng nhiên anh phát hiện ra sự thật kinh hoàng ẩn chứa trong đó. Các con số dự báo đúng những thảm họa đã xảy ra trong vòng 50 năm kể từ sau ngày được viết ra. Kể cả vụ tai nạn đã khiến vợ của John thiệt mạng cũng nằm trong số đó. Hơn thế, trên đường tìm hiểu sự thật, John còn tận mắt chứng kiến hai thảm họa khác. Nỗi kinh hoàng chưa kịp được xoa dịu, vị tiến sĩ phát hiện ra rằng những con số cuối cùng ẩn chứa kịch khủng khiếp nhất.

Bình luận về phim


[X]
[X]