Mật Mã Sống Còn

Babylon A.D. (2008)

Trạng thái:
VietSub 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Mathieu Kassovitz,

Diễn viên:
Vin Diesel, Michelle Yeoh, Mélanie Thierry,

Thể loại:
Hành động,

Lượt xem:
5042

Mật Mã Sống Còn | Babylon A.D. (2008) VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Mật Mã Sống Còn | Babylon A.D. (2008)

Thế giới trong một tương lai không xa, mọi hành động của con người đều bị các vệ tinh theo dõi, giám sát. Phần lớn diện tích trái đất là một vùng chiến sự. Phần còn lại là những sân ga tồi tàn, những thành phố chật ních và những vùng đất hoang bị ngắt quãng bởi các khu vực nhiễm phóng xạ. Toorop (Vin Diesel) - một lính đánh thuê được giao nhiệm vụ áp tải một chuyến hàng đặc biệt từ Đông Âu tới New York. Đó là Aurora (Melanie Thierry) - một cô gái trẻ với những bí mật chết người, quyết định tương lai của nhân loại.

Cùng với xơ Rebeka (Dương Tử Quỳnh) - người giám hộ của Aurora, cả ba phải vượt qua một hành trình dài 6.000 dặm với những trở ngại mà Toorop không bao giờ có thể tưởng tượng ra. Những đại dương bao la và những vùng đất tuyết phủ trắng xóa ẩn chứa những hiểm họa không thể lường trước. Bên cạnh đó, còn vô số trở ngại từ những kẻ muốn có Aurora trong tay. Chúng muốn sử dụng cô để quyết định tương lai loài người. Số phận cô gái trẻ phụ thuộc hoàn toàn vào chàng lính đánh thuê.

Khi Toorop biết được anh là người bảo vệ niềm hy vọng duy nhất của tương lai loài người cũng là lúc anh phải lựa chọn: làm một việc có ý nghĩa quan trọng hay bỏ đi để tự cứu lấy bản thân
?Bình luận về phim


[X]
[X]