Máy Đánh Chữ Chicago

Chicago Typewriter (2017)

Trạng thái:
Tập 16 Thuyết Minh

Sắp Chiếu:
Tập 17 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Lim Soo Jung, Yoo Ah-In, Go Kyung Pyo, Kwak Si Yang,

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
129625

Máy Đánh Chữ Chicago | Chicago Typewriter (2017) - Tập 17 - Tập 18 Thuyết Minh VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Máy Đánh Chữ Chicago | Chicago Typewriter (2017) Thuyết Minh

Phim Máy Đánh Chữ Chicago là câu chuyện về 3 nhà văn sống ở những năm 1930, khi Hàn Quốc còn là thuộc địa của Nhật. Họ được đầu thai và sống ở hiện tại, trong đó có một người là nhà văn có tiếng nhưng đang gặp khủng hoảng, hai người còn lại là người viết thuê và anti-fan của anh ta.Yoo Ah In thủ vai Han Se Joo, một nhà văn nổi tiếng, chủ nhân của hàng loạt cuốn sách ăn khách, kèm theo đó là diện mạo ngôi sao khiến anh ta đã nổi lại càng nổi hơn. Không chỉ là thần tượng của giới văn học, chàng trai này còn sở hữu một lượng fan đông đảo tới mức anh ta có hẳn fanfic (truyện do fan viết) cho riêng mình. Về tính cách, anh ta được miêu tả là một kẻ nhạy cảm, dễ cáu giận nhưng cũng rụt rè, nhút nhát và hay u sầu.Im Soo Jung thủ vai Jeon Seol, một bác sĩ thú y tài giỏi. Là một người hâm mộ văn học nhưng cô gái này lại là anti-fan của Han Se Joo. Thay vì đặt cược vào tương lai, cô chỉ tập trung sống cho hiện tại.
 
Trong khi đó, Go Kyung Pyo thủ vai Yoo Jin Oh, một nhà văn viết thuê với văn phong độc đáo, mê nhạc jazz và thích chơi đồ cổ. Yoo Jin Oh rất bí ẩn, anh ta đùa cợt những người xung quanh bằng những lời nói dối nhưng gương mặt thì nghiêm túc như đang nói thật. Người đàn ông này từng có một cuộc sống khó khăn vào những năm 30 của thế kỉ trước, anh ta viết thuê cho Han Se Joo và giấu mình dưới bút danh của vị tác giả nổi tiếng.Kwak Shi Yang thủ vai một tiểu thuyết gia, một giáo sư văn học và là đối thủ của Han Se Joo. Anh ta có phần ghen tị với Han Se Joo và bản thân cũng chịu nhiều nỗi mặc cảm, tự ti. Là con trai duy nhất của một nhà văn lỗi lạc ở Hàn Quốc, điều đó phần nào đã ảnh hưởng tới tính cách của anh ta. Dù không phải là nhân vật trung tâm nhưng đây mới là người cùng Han Se Joo và cô nàng anti-fan tạo thành tam giác tình yêu của Chicago Typewriter.

Xem phim Máy Đánh Chữ Chicago 2017 VietSub, Máy Đánh Chữ Chicago thuyết minh, Máy Đánh Chữ Chicago Full HD, Máy Đánh Chữ Chicago, Máy Đánh Chữ Chicago bản đẹp, Máy Đánh Chữ Chicago trọn bộ, Máy Đánh Chữ Chicago phụ đề, Máy Đánh Chữ Chicago tập cuối xem phim Chicago Typewriter 2017 VietSub, Chicago Typewriter thuyết minh, Chicago Typewriter Full HD, Chicago Typewriter bản đẹp, Chicago Typewriter trọn bộ, Chicago Typewriter phụ đề, Chicago Typewriter tập cuối Máy Đánh Chữ Chicago, Chicago Typewriter. Xem phim Máy Đánh Chữ Chicago tập 1, Máy Đánh Chữ Chicago tập 2, Máy Đánh Chữ Chicago tập 3, Máy Đánh Chữ Chicago tập 4, Máy Đánh Chữ Chicago tập 5, Máy Đánh Chữ Chicago tập 6, Máy Đánh Chữ Chicago tập 7, Máy Đánh Chữ Chicago tập 8, Máy Đánh Chữ Chicago tập 9, Máy Đánh Chữ Chicago tập 10, Máy Đánh Chữ Chicago tập 11, Máy Đánh Chữ Chicago tập 12, Máy Đánh Chữ Chicago tập 13, Máy Đánh Chữ Chicago tập 14, Máy Đánh Chữ Chicago tập 15, Máy Đánh Chữ Chicago tập 16, Máy Đánh Chữ Chicago tập 17, Máy Đánh Chữ Chicago tập 18, Máy Đánh Chữ Chicago tập cuối xem phim Chicago Typewriter tập 1, Chicago Typewriter tập 2, Chicago Typewriter tập 3, Chicago Typewriter tập 4, Chicago Typewriter tập 5, Chicago Typewriter tập 6, Chicago Typewriter tập 7, Chicago Typewriter tập 8, Chicago Typewriter tập 9, Chicago Typewriter tập 10, Chicago Typewriter tập 11, Chicago Typewriter tập 12, Chicago Typewriter tập 13, Chicago Typewriter tập 14, Chicago Typewriter tập 15, Chicago Typewriter tập 16, Chicago Typewriter tập 17, Chicago Typewriter tập 18, Chicago Typewriter tập cuối.

Bình luận về phim


[X]
[X]