Ngọn Lửa Đức Hạnh

Plerng Boon (2017)

Trạng thái:
Tập 17 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 18 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Bella Ranee, Pong Nawat & Janie Tienphosuwan,

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
3205

Ngọn Lửa Đức Hạnh | Plerng Boon (2017) - Tập 17 - Tập 18 VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Ngọn Lửa Đức Hạnh | Plerng Boon (2017)

Pimala (Bella) và Jai Rerng (Janie) là bạn thân từ thuở nhỏ, hai cô vừa là hàng xóm vừa là bạn học cùng lớp của nhau. Một hôm nọ, gia đình Rerk (Pong) chuyển đến sống gần nhà của cả hai, sau đó cả ba trở nên thân thiết. Không lâu sau đó Rerk và Jai Rerng nảy sinh tình cảm với nhau. Đối với Rẻk, Jai Rerng là tất cả nhưng Jai Rerng lại không hay để ý đến anh. Cứ mỗi lần gặp rắc rối trong quan hệ của cả hai thì Rerk luôn tìm đến và hỏi ý kiến của Pimala.
 
Mối quan hệ nào cũng gặp phải vết nứt khi xuất hiện người thứ ba. Sau khi gặp gỡ Terdpan, Jai Rerng thay lòng, cô chia tay Rerk để kết hôn với Terdpan. Đối mặt với cú shock, Rerk suy sụp hoàn toàn, anh hận Jai Rerng rất nhiều. Tuy nhiên cũng trong thời gian đó, Rerk may mắn khi có Pimala bên cạnh, cô động viên và an ủi anh trong lúc anh khó khăn nhất. Một thời gian sau, Rerk chính thức tỏ tình với Pimala và hẹn ước cả hai sẽ kết hôn ngay sau khi cô tốt nghiệp.
 
Nhưng điều chẳng ai ngờ là vào chính ngày đính hôn của Rerk và Pimala, Jai Rerng đã trở lại. Cô nói rằng cô đã ly hôn với Terdpan. Sau khi Rerk và Pimala kết hôn cả hai chuyển về sống cùng nhau. Cùng lúc đó Jai Rerng đến nhờ sự giúp đỡ từ Pimala, động lòng trước hoàn cảnh của bạn Pimala đã đồng ý cho Jai Rerng chuyển đến sống cùng vợ chồng cô mà không hề biết rằng chính quyết định này đã đẩy cuộc đời của mình vào bi kịch.
 
Sau khi chuyển đến nhà vợ chồng Rerk và Pimala, Jai Rerng đã dùng mọi cách để xen vào cuộc sống của họ mọi lúc mọi nơi. Ban đầu, nỗi đau thù hận vì bị bỏ rơi năm xưa đã khiến Rerk nảy sinh ý định trả thù Jai Rerng, anh quyến rũ cô nhưng cuối cùng anh lại rơi vào chính mảnh lưới mà mình giăng ra. Với cảm giác có lỗi, Rerk thú nhận tất cả với vợ mình, Pimala bị shock rất nhiều. Cô đề nghị ly hôn với Rerk nhưng anh lại không chấp nhận. Nhưng đỉnh điểm dẫn đến việc hai người ly hôn nhau chính là việc Pimala phát hiện Jai Rerng đã có thai với Rerk. 
 
Sau khi ly hôn với Pimala, Rerk và Jai Rerng chính thức chung sống như vợ chồng, cả hai có với nhau một bé trai, nhưng cuộc sống không mỹ mãn như tưởng tượng. Những trận cãi vã thường xuyên, những bốc đồng trong suy nghĩ, cách sống khiến Rerk nhận ra Jai Rerng hoàn toàn không phù hợp với anh. Cảm giác hối hận, tiếc nuối trong anh càng trở nên mãnh liệt hơn khi Jai Rerng dẫn con trai anh bỏ đi. Rerk muốn cầu xin sự tha thứ từ Pimala nhưng trái tim của cô thì đã tổn thương quá sâu sắc...
 
Liệu cuối cùng cuộc sống của Rerk sẽ đi về đâu? Pimala có tìm được bình yên sau những nổi đau mà mình phải chịu? Và cuối cùng Rerk sẽ tìm lại được hạnh phúc bên ai?

Bình luận về phim


[X]
[X]