Nhà Trọ Kinh Hoàng

Vacancy (2007)

Trạng thái:
VietSub 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Nimród Antal,

Diễn viên:
Kate Beckinsale, Luke Wilson, Frank Whaley,

Thể loại:
Kinh dị,

Lượt xem:
4902

Nhà Trọ Kinh Hoàng | Vacancy (2007) VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Nhà Trọ Kinh Hoàng | Vacancy (2007)

Khủng khiếp hơn khi họ tìm thấy vài cuốn phim ghi lại những cảnh máu me kinh dị trong từng căn phòng của nhà trọ mà họ đang ở và nhanh chóng nhận ra họ chính là những nạn nhân kế tiếp của những người làm phim này trừ khi họ cùng nhau làm một cái gì đó để cứu lấy tính mạng của chính mình, vượt qua đêm ác mộng dài nhất trong cuộc đời họ.

Ý tưởng cho ra đời Vacancy đã được nhà biên kịch Mark L. Smith cho ra đời cách đây những gần 8 năm. Phim có thời lượng đến 90 phút được công chiếu trước công chúng vào năm 2007. Trong khi lái xe chở vợ về quê trên những con đường của Mexico, Smith để ý thấy một số nhà trọ trên đường vẫn hoạt động đều dù chẳng thấy bóng dáng của vị khách nào. Với sự tham gia của các diễn viên như: Luke Wilson, Kate Beckinsale, đạo diễn phim là Nimrod Antal. Các bạn đang xem phim Nhà Trọ Kinh Hoàng hay Vacancy 2007, đây là phim mang yếu tố kinh dị. “Tôi tự hỏi làm sao mà những nhà trọ này còn có thể mở cửa hoạt động, nguồn thu của họ từ đâu”, Smith nhớ lại “Suy nghĩ này cứ bám lấy tôi”. Suy nghĩ đó chính là chìa khóa để Smith viết thành một câu chuyện kinh dị và hấp dẫn khi tạo ra những nhân vật mà khán giả có thể dễ dàng liên tưởng đến bản thân họ.

Vacancy sẽ làm khán giả thót tim khi xem những cảnh rượt đuổi và ám ảnh đến nỗi họ sẽ phải rùng mình mỗi khi phải làm thủ tục đăng ký check-in vào khách sạn và tự hỏi nếu những gì trong phim xảy ra với chính họ thì họ có khả năng sống sót được không. 


Bình luận về phim


[X]
[X]