Những Kẻ Ngủ Mơ

Sleepers (1996)

Trạng thái:
VietSub 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Barry Levinson,

Diễn viên:
Robert De Niro, Kevin Bacon, Brad Pitt,

Thể loại:
Hành động,

Lượt xem:
3553

Những Kẻ Ngủ Mơ | Sleepers (1996) VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Những Kẻ Ngủ Mơ | Sleepers (1996)

Truyện phim bắt đầu từ lời kể của một người đàn ông tên Michael về nhóm bạn thời thơ ấu của mình: vào những năm 1960, cậu bé Miachel và 3 người bạn của mình sống ở khu phố Hells Kitchen, 1 khu phố nghèo trộm cướp có, ma túy có, vợ chồng đánh nhau... Hẳn nhiên ở 1 nơi như vậy thì các cậu bé này cũng không thể tránh khỏi chuyện thường hay bày trò quậy phá và một ngày nọ, những trò quậy phá đó đã dẫn đến thảm kịch khi một ngươì đã thiệt mạng do lỗi của nhóm.
Xem Phim Những Kẻ Ngủ Mơ - Sleepers - Vkool.Net
Cả 4 bị gửi vào trại giáo dưỡng cho trẻ em quậy phá bất chấp nỗ lực xin giảm án của Cha Bobby (Robert de Niro), linh mục của dân phố Hells Kitchen. Và bi kịch cuộc đời của họ bắt đầu từ đây. Các cậu bé đã bị những người coi trại ngược đãi khiến họ không bao giờ quên những ngày tháng trong đó.
15 năm sau, 2 trong số những cậu bé đã trở thành những kẻ giết người chuyên nghiệp. Tình cờ họ gặp lại 1 tay cai trại đã hành hạ họ, không chút băn khoăn, họ bắn chết ngay người này và... lại vào tù. Hai người bạn còn lại, 1 người đang làm báo và 1 người làm công tố viên phụ trách chính vụ án giết người này (Brad Pitt). Và họ bắt đầu xây dựng một kế hoạch để cứu bạn cũng như đưa những sự kiện xảy ra ở trại giáo dưỡng ra ánh sáng...
 

Bình luận về phim


[X]
[X]