Ở Nhà Một Mình 2

Home Alone 2: Lost In New York

Trạng thái:
Thuyết Minh 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Chris Columbus,

Diễn viên:
Macaulay Culkin, Joe Pesci, John Heard,

Thể loại:
Hài Hước,

Lượt xem:
5224

Ở Nhà Một Mình 2 | Home Alone 2: Lost In New York VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Ở Nhà Một Mình 2 | Home Alone 2: Lost in New York

Lại một lần nữa gia đình McCallister bỏ quên cậu con trai bé bỏng trong chuyến đi nghỉ tại Florida. Thay vì đi cùng cả nhà, cậu lên nhầm chuyến bay sang New York. Không những tự mình xoay xở ở chốn phồn hoa, cậu còn phá tan âm mưu của hai tên trộm “người quen” vừa mới ra tù.
 
Mùa Giáng sinh đến, cả nhà McCallister tưng bừng và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi Florida. Rút kinh nghiệm lần trước mọi người rất để ý đến “cậu bé bị bỏ rơi” Kevin (Macalay Culkin) nhưng ra đến sân bay, cậu đã lên nhầm máy bay, thay vì đi Florida với gia đình, chuyến bay định mệnh đã đưa Kevin tới New York.
 
Vốn được “tập dượt” một lần, Kevin nhanh chóng làm quen với sự tự do này. Cậu coi thành phố New York sầm uất trong mùa Giáng sinh như một sân chơi của riêng mình. Với tấm thẻ tín dụng của bố trong tay, Kevin tiêu xài như một ông hoàng. Hùng dũng đi vào thuê phòng tại khách sạn Plaza sang trọng, cậu khiến mấy nhân viên phục vụ phải nghi ngờ. Thậm chí anh chàng khênh hành lý Tim Curry còn theo dõi từng bước đi của cậu. Nhưng với sự thông mình pha chút tinh nghịch của mình, Kevin đã qua mặt được tay vác đồ tò mò.......
 

Bình luận về phim


[X]
[X]