Tần Số

Frequency (2000)

Trạng thái:
VietSub 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Gregory Hoblit,

Diễn viên:
Dennis Quaid, Jim Caviezel, Shawn Doyle,

Thể loại:
Hình Sự,

Lượt xem:
5679

Tần Số | Frequency (2000) VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Tần Số | Frequency (2000)

Nếu có cơ hội trở về quá khứ để thay đổi một việc , bạn sẽ thay đổi điều gì ? Vời John Sullivan, anh sẽ không do dự thay đổi trận hoả hoạn Bruxton ngày 12 tháng 10 năm 1969 , cướp đi mạng sống người cha thân thương - người lính cứu hoả anh hùng trong thảm kịch ấy. Ngay từ khi còn bé, John đã ao ước có thể thay đổi ngày định mệnh ấy, điều đó đã ám ảnh John suốt thời thơ ấu và cho đến tận lúc trở thành cảnh sát trong những năm 90 . Giờ đây, John có cơ hội thực hiện ước mơ bấy lâu .

Một ngày trước lễ giỗ của cha, trong lúc cơn bão hoành hành dữ dội, John tìm thấy trong căn nhà được thửa kế chiếc radio cũ kỹ của cha và tò mò điều chình các công tắc. Ảnh hưởng từ vùng điện trường xung quanh, John tình cờ trò chuyện với một người đàn ông làm lính cứu hoả và đang chờ đợi sự kiện World Series 1969.

Có phải John đang nói chuyện trực tiếp với cha của anh ngay cái ngày định mệnh ấy, ngay đúng ngôi nhà ấy, vào 3 thập kỷ trước ? Ban đầu, cả hai vẫn còn nhiều nghi ngờ, sau đó thì John đã có một cuộc trò chuyện ấm tình cha con suốt đêm, về tình cảm anh dành cho cha bấy lâu, về sự nuối tiếc cho những gì xảy ra. Nhưng giờ đây, John biết anh có thể thay đổi quá khứ, bằng cách sửa chữa lỗi lầm của Frank - cha anh - mà ông đã phải trả giá bằng chính mạng sống trong lần đầu ra quân, John cứu sống được cha khỏi thảm hoạ Bruxton .

Ngày 12 tháng 10 năm 1999, John Sullivan phát hiện những tấm hình cha anh trên tường với mái tóc bạc phơ. Thay đổi quá khứ đồng nghĩa với việc trật tự vốn có của hiện tại bị xáo trộn, cha con nhà Sullivan sống trong niềm hạnh phúc của tình cha con, cho đến khi John phát hiện nhiều vấn đề khác cũng đã bị thay đổi. Nhiều vụ án mạng liên hoàn bí ẩn xảy ra, trong đó có vụ án mạng mà nạn nhân là mẹ anh. Thế là hai cha con anh phải chạy đua với thời gian để sắp xếp mọi việc lại như cũ bằng phương tiện duy nhất: chiếc radio... và John choàng tỉnh dậy ...


Bình luận về phim


[X]
[X]