Thám Tử Kỳ Quái

Hunter (2016)

Trạng thái:
Tập 41 Thuyết Minh

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Bào Côn, Hoàng Hiên, Vương Tư Tư,,

Thể loại:
Hình Sự,

Lượt xem:
15190

Thám Tử Kỳ Quái | Hunter (2016) - Tập 41 - Tập 42 Thuyết Minh VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Thám Tử Kỳ Quái | Hunter (2016)

Phim Thám Tử Kỳ Quái – Hunter 2016 du học trở về, Gia Luật nhanh chóng nổi danh bởi óc suy luận siêu phàm. Éo le thay, hoàn cảnh đẩy đưa anh trở thành cấp dưới của người từng là kẻ thù, nhưng bù lại anh trở thành đồng nghiệp của cô quân y xinh xắn Tiểu Hứa. Gạt bỏ hiểu lầm, Gia Luật dùng tài năng giúp mọi người phá nhiều vụ án hóc búa.
 
Đặt trong bối cảnh một thị trấn hư cấu vào năm 1949, bộ phim xoay quanh một thám tử tư, người giải quyết một loạt các vụ giết người bí ẩn và vụ cướp với một chủ đề phổ biến: một chạy trốn Quốc Dân Đảng gián điệp.
 
Hoàng Xuân, một diễn viên kỳ cựu đã xuất hiện trong hàng chục bộ phim truyền hình nổi tiếng, những ngôi sao như các thám tử, người có một số điểm tương đồng với Sherlock Holmes.
 
“Nhưng vai trò của tôi là giống như một người đàn ông bình thường”, Huang nói đùa, đề cập đến sự lãng mạn của thám tử trong series.
 
Bởi vì những câu chuyện có một số cảnh có tính năng trình diễn ảo thuật, đạo diễn Xu Ang cho biết ông đã sử dụng rất nhiều các yếu tố sân khấu-play trong sản xuất truyền hình, chẳng hạn như thiết kế trang phục, bộ và vai trò của tính cách.

Bình luận về phim


[X]
[X]