Tôi Là Nhân Chứng

The Witness (2015)

Trạng thái:
Vietsub 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Dương Mịch, Luhan, Vương Cảnh Xuân, Chu Á Văn, Lưu Nhuế Lân,

Thể loại:
Hình Sự,

Lượt xem:
2657

Tôi Là Nhân Chứng | The Witness (2015) VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

 Tôi Là Nhân Chứng | The Witness (2015)

Một tai nạn ô tô bất ngờ khiến cảnh sát thực tập Lộ Tiểu Tinh, thân thể bị trọng thương, mù cả hai mắt, cô không chỉ vì vậy mà mất đi cơ hội làm cảnh sát, còn cùng em trai thân thiết nhất cách biệt âm dương hai phía, sau đó suốt ngày cùng chú chó đạo mang bầu bạn. Có lẽ việc mất tác dụng của bộ phận thị giác đã thúc đẩy sự phát triển của các bộ phận khác, cộng thêm năng lực tư duy và phán đoán tỉ mỉ, Lộ Tiểu Tinh trái lại còn có thể phát hiện ra rất nhiều chi tiết mà người bình thường xem nhẹ. 
Vì một lần trải qua việc ngồi xe đêm mưa, cô và Lâm Xung không hiểu tại sao cùng bị kéo vào vụ mất tích của một nữ sinh viên. 
Trong một đêm mưa bão, trên đường quay về, cô ngồi bên lề đường chờ xe taxi, một chiếc xe dừng lại trước mặt cô, tài xế kêu cô lên xe. Tài xế nhiệt tình đưa cho cô cà phê, nhưng nhiệt tình quay đầu, chỉ là chiếc xe hình như đâm vào thứ gì đó. Lộ Tiểu Tinh dò hỏi phải chăng đã đâm vào người, tài xế trả lời là đâm vào một con chó, và muốn đưa Lộ Tiểu Tinh nhốt vào trong xe ngay lập tức, sau cùng chỉ có cảnh sát Triệu ngoại hình không đẹp tin tưởng vào năng lực phán đoán của cô, liền cùng cô điều tra kẻ gây sự. Mặt khác, Lâm Xung trẻ tuổi tuyên bố rằng đã từng chứng kiến quá trình tai nạn ô tô, nhưng lời khai của cậu và Lộ Tiểu Tinh có nhiều điểm khác biệt, Lộ Tiểu Tinh suy đoán cậu có khả năng hướng vào món tiền thưởng lớn, hiển nhiên không được cảnh sát Triệu tin tưởng. Tuy nhiên, Lộ Tiểu Tinh và Lâm Xung sớm đã trở thành đối tượng mà hung thủ có ý đồ diệt khẩu, tính mạng của họ ở vào thế nguy hiểm một sớm một chiều... 
 
 

Bình luận về phim


[X]
[X]