Trò Chơi Trốn Tìm

Trạng thái:
Vietsub 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Huh Jung,

Diễn viên:
Son Hyun Joo, Jeon Mi-Sun, Moon Jung-Hee,

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
3321

Trò Chơi Trốn Tìm | Hide And Seek (2013) VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Trò Chơi Trốn Tìm | Hide and Seek (2013) VietSub

Sung Soo (Son Hyun Joo) được xem là một người đàn ông thành đạt khi có một công việc ổn định cũng như cùng vợ con sống trong một khu chung cư cao cấp. Tuy nhiên, không ai biết rằng Sung Hoo đang nắm giữ một bí mật đen tối về chính anh trai của mình. 
Một ngày nọ, nghe tin anh trai mất tích. Tuy đã một năm không nói chuyện với nhau nhưng Sung Soo ngờ ngợ đã có gì đó không hay xảy ra và quyết định kiểm tra căn hộ của anh trai mình nằm tại một khu chung cư đang xuống cấp và gặp những người sống trong các căn hộ cùng tầng với người anh tra để hỏi thăm. 
 
Khi Sung Soo gặp Joo Hee (Moon Jung Hee) và con gái, những người sống ở căn hộ đối diện với căn hộ của người anh trai, anh biết biết anh trai mình thường xuyên quan sát họ và đặc biệt là nhìn trộm đứa con gái nhỏ của Joo Hee khiến hai mẹ con rất sợ hãi. Ngoài ra, Sung Soo nhận thấy có rất nhiều loại mã viết nguệch ngoạc dọc theo các căn hộ tại đây và nghi chính anh mình đã làm điều này. 
 
Nhưng sự việc chưa dừng tại đó và thậm chí trở nên bí ẩn hơn khi Sung Soo bắt đầu nhận thấy cùng một loại mã đang viết nguệch ngoạc bên ngoài của các căn hộ trong khu chung cư của mình...

Bình luận về phim


[X]
[X]