Vùng Đất Quỷ Dữ: Thoái Hóa

Resident Evil: Degeneration (2008)

Trạng thái:
VietSub 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Makoto Kamiya,

Diễn viên:
Paul Mercier, Alyson Court, Laura Bailey,,

Thể loại:
Hành động,

Lượt xem:
7748

Vùng Đất Quỷ Dữ: Thoái Hóa | Resident Evil: Degeneration (2008) VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

Vùng Đất Quỷ Dữ: Thoái Hóa | Resident Evil: Degeneration (2008)

Đây là phần trước của phần: Vùng Đất Quỷ Đữ: Nguyền Rủa
Resident Evil: Degeneration là phiên bản phim đồ họa 3D thứ hai (sau Biohazard 4D-Executer) được hãng Capcom thực hiện dựa trên cốt truyện của dòng game kinh dị cùng tên. Vì thế, đây không phải là phần tiếp theo của series phim Resident Evil (Milla Jovovich đóng) mà bạn hay xem đâu nhé. Resident Evil: Degeneration là tập đầu của một series phim Resident Evil hoàn toàn mới, trung thành hoàn toàn với kịch bản gốc.
Câu chuyện bắt đầu vào mùa thu năm 2005 tại một phi trường tấp nập ở Hoa Kỳ, 7 năm sau nổ bom hạt nhân tại thành phố Raccoon. Một tổ chức khủng bố đã lén lút phát tán T-virus ra toàn bộ khu vực sân bay. Ngay lập tức, những thây ma bắt đầu hoành hành và cơn ác mộng tưởng chừng đã trôi vào dĩ vãng nay lại bùng nổ. Nguy cơ về một đại dịch toàn cầu là khó tránh khỏi.
Xem phim, chúng ta sẽ được gặp lại Leon S. Kennedy và Claire Redfield, chín chắn và gan lì hơn ngày nào. Họ hợp tác cùng một đội đặc nhiệm để giải quyết tình hình trước khi T-virus phát tán ra ngoài. Thời gian để thi hành nhiệm vụ khó khăn này chỉ vỏn vẹn 4 giờ đồng hồ. Nếu thất bại, họ sẽ bị chính phủ hủy diệt cùng virus bằng một đợt ném bom thiêu hủy khẩn cấp.

Bình luận về phim


[X]
[X]