White Night

Bạch Dạ

Trạng thái:
VietSub 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Lee Song Hee Il,

Diễn viên:
Updating...,

Thể loại:
Tình cảm,

Lượt xem:
6726

White Night | Bạch Dạ VietSub

Trailer Privew

Nội dung phim

White Night | Bạch Dạ

Won Kyu là một tiếp viên hàng không trở về Hàn Quốc sau 2 năm buồn tình bỏ xứ ra đi. Tình cờ, anh quen được Tae Joon trên mạng, và đã cùng cậu này trải qua một đêm tình lãng mạn tại chính cái nơi chôn giấu những hồi ức kinh khủng của mình. Đây là bộ phim về người đồng tính được đạo diễn Leesong Hee Il lấy cảm hứng từ trận hành hung người đồng tính của nhóm người kì thị đồng tính tại Jong No. 
Qua từng thước phim của đạo diễn Leesong Hee Il, người xem chắc hẳn sẽ nhận thấy hình ảnh của những ánh đèn lúc nào cũng chập chờn và le lói từ đằng xa, và cho dù đôi nam nhân này có gặp nhau trên đỉnh núi hay đứng từ xa nhìn xuống thành phố, thì quang cảnh nơi đây cũng đều nhạt nhòa và mờ ảo. Nó làm người xem có cảm giác những nhân vật này đang sống bên lề xã hội và hoàn toàn tách biệt với thế giới con người. 
Rồi cảnh ngồi uống rượu ở quán cũng thế, nhân vật ngồi quay lưng lại phía cửa sổ để tránh cái nhìn xoi mói của thiên hạ. Họ gặp gỡ nhau trên những con phố vắng tanh không một bóng người, trong những con hẻm vắng và cả trên đỉnh núi, như thể họ đang trải qua một đêm tình vụn trộm vậy. Đến cả hành động trả thù của Won Gyu cũng diễn ra ngay trong nhà vệ sinh để tránh ánh mắt thị phi của người đời. 
Liệu đây có phải là thông điệp về cuộc sống của những người đồng tính trong xã hội Hàn Quốc mà Leesong muốn gửi gắm đến? 
Từ khóa:

Bình luận về phim


[X]
[X]